Tội phạm mạng không bao giờ nghỉ ngơi, vậy thì tại sao lại các dịch vụ hỗ trợ bảo mật lại được phép

Tội phạm mạng không bao giờ nghỉ ngơi, vậy thì tại sao lại các dịch vụ hỗ trợ bảo mật lại được phép


Thế giới tội phạm mạng hoạt động sôi nổi là mối đe dọa đối với cả doanh nghiệp lớn và nhỏ, nhưng sự phức tạp của nó thường dẫn đến việc chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo dự án thiếu nguồn lực để chống lại nó một cách hiệu quả.
 

Như công ty bảo mật IT toàn cầu McAfee ghi nhận, xu hướng sử dụng các dịch vụ đám mây đang gia tăng, dẫn đến dữ liệu nhạy cảm và việc xử lý diễn ra trong một khu vực mà các cuộc tấn công trên mạng đang diễn ra ngày càng gia tăng. Điều này dẫn đến sự thật không thể tránh được trong năm 2017 là an ninh mạng thực sự quan trọng đối với quá trình bảo trì liên tục và sự cảnh giác là cần thiết để giữ cho phần mềm của bạn an toàn.
 

Nếu khách hàng tiềm năng của dịch vụ hỗ trợ bảo mật luôn cập nhật 24/7/365 không khả thi đối với đội ngũ nhân viên nội bộ của bạn thì sẽ sẵn có các con đường khác. Không chỉ là vấn đề về nguồn lực để thuê ngoài đối với việc bảo mật của bạn; đó còn là một lựa chọn có thể có ý nghĩa hơn cho doanh nghiệp của bạn. Xét mô hình của Tek Experts: đội ngũ chuyên gia toàn cầu khắp các lục địa có thể tham gia hỗ trợ sản phẩm bất kỳ lúc nào – một cách nhanh chóng.
 

Khi bạn nhìn vào những thứ chuyển sang đám mây, ngày làm việc đang thay đổi đáng kể. Nó không phải là 9-5 nữa, nó thực sự là bất kỳ thời gian nào vào ban ngày hay ban đêm, và nhiều ngành công nghiệp ngày càng cần phải đảm bảo rằng các hệ thống của họ có thể hỗ trợ hoạt động đang chạy theo cách đó.
 

Đối với nhiều doanh nghiệp, điều này không khả thi. Trong trường hợp này, việc thuê ngoài các dịch vụ hỗ trợ của bạn cho một công ty đã có cơ sở hạ tầng để giải quyết các vấn đề về tội phạm mạng trở thành một quyết định có hiệu quả về chi phí với nhiều lợi ích cho dự án của bạn.
 

Và vì đội ngũ tại Tek Experts có kiến ​​thức sâu rộng về các lĩnh vực an ninh khác nhau – bao gồm an ninh mạng, an ninh điểm cuối và sự tuân thủ – việc thuê ngoài sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà nếu không sẽ bị lãng phí khi triển khai giải pháp nội bộ đầy rủi ro.
 

Thời gian phản hồi nhanh và chuyên môn hiện tại không chỉ có lợi cho ngân sách của bạn, mà bậc thầy bảo mật Jeremy Murtishaw cũng dự đoán rằng mã độc tống tiền sẽ trở thành mối đe dọa số một cho các doanh nghiệp trong năm nay. Và khi bạn đang đối phó với mã độc tống tiền độc ​​hại, nghĩa đen là tiền của bạn gặp rủi ro trong trường hợp xảy ra vi phạm bảo mật. Nếu điều đó chưa có vẻ gì là tồi tệ, ông cũng lo ngại bởi xu hướng tăng mạnh trong lĩnh vực quảng cáo độc hại, đã tăng 585% kể từ năm 2014.
 

Điều này có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp? Hầu hết các dịch vụ hỗ trợ của bạn sẽ sẵn có bất cứ khi nào bạn cần, bất kể bạn cần chúng cho mục đích gì. Ngày càng trở nên quan trọng đối với việc bảo mật để chuẩn bị tốt hơn cho những động lực phát triển nhanh chóng của tội phạm mạng, điều mà nhiều doanh nghiệp không thể đảm bảo. Vì vậy, bằng việc cung cấp hỗ trợ có khả năng mở rộng nhằm mục đích ngăn chặn tội phạm tránh xa bạn trước tiên – và tăng cường bảo mật sản phẩm của bạn trên toàn thế giới – năm 2017 tiếp tục chứng kiến việc Tek Experts thực hiện sứ mệnh đảm bảo rằng các chuyên gia của chúng tôi trên thế giới luôn ở bên bạn 24/7/365.
 

Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật ở đường dây số 1, số 2 hoặc số 3 cho phần mềm của mình? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ >>

 

Đánh giá bài viết này để giúp chúng tôi mang tới cho bạn những nội dung tốt hơn

     

Chia sẻ:

Những câu chuyện nên đọc

Tải thêm

Sign up to our job alerts service to receive notifications when positions become available that match your skills

Bạn muốn gia nhập đội ngũ của chúng tôi? Vui lòng chọn vị trí của bạn và xem những gì chúng tôi đang có.