Chào mừng bạn đến với Tek Experts Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều công việc tại Hà Nội bao gồm công việc hỗ trợ CNTT, công việc phát triển phần mềm, tuyển dụng, công việc quản lý, các công việc về game và nhiều hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm về các công việc hiện có của chúng tôi tại Hà Nội.

Tek Academy: Tạo nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp CNTT của các bạn trẻ

Chương trình Tek Academy tại Việt Nam đã có được thành công lớn. Cho đến nay, hơn 80% học viên tốt nghiệp Tek Academy đã tiếp tục các công viêc trong ngành CNTT.


Chương trình Tek Academy tại Việt Nam đã có được thành công lớn. Cho đến nay, hơn 80% học viên tốt nghiệp Tek Academy đã tiếp tục các công viêc trong ngành CNTT.

Chương trình được Tek Experts Việt Nam đưa ra và triển khai, cung cấp cho những bạn trẻ các kỹ năng và kiến thức để tạo dựng được sự nghiệp lâu dài và đáng giá cho bản thân họ trong ngành CNTT.

Riêng với Việt Nam, Tek Academy hoàn toàn miễn phí cho học viên. Cũng như mang lại cho họ kiến thức vững chắc về CNTT, chương trình nhằm mục đích mang về các tài năng cho công ty, với những sinh viên giỏi nhất thường được chào mời các công việc CNTT tại Tek Experts Việt Nam.

Vậy, bạn cảm thấy như thế nào khi tham gia vào chương trình Tek Academy? Chúng tôi đã nói chuyện với một số học viên mới tốt nghiệp để tiếp nhận phản hồi của họ về ý nghĩa của khóa học đối với họ.
 

Dang  Huong cho biết...

“Tôi nghĩ rằng hai tuần đào tạo sẽ không cải thiện được nhiều kiến thức về CNTT của tôi. Nhưng chỉ sau hai cuộc hội thảo, tôi thấy rằng mình hiểu nhiều hơn về những điều công việc đòi hỏi và các dịch vụ mà Tek Experts Việt Nam cung cấp. Việc đào tạo kỹ năng mềm cũng vượt quá mong đợi ban đầu của tôi.

“Tôi rất ấn tượng với Tek Academy ngay từ ngày đầu tiên. Khi chúng tôi đến, chúng tôi được chào đón bằng những tách trà, cà phê, bánh ngọt và nhiều thứ khác nữa! ”
 

Vu Tuan Anh cho biết…

“Tôi từng nghĩ rằng mình là một người nhút nhát, nhàm chán. Nhưng sau khóa học tại Tek Academy, giờ tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Các giáo viên cũng đã cho tôi những gợi ý hữu ích để có được sự cân bằng trong cuộc sống của mình. ”
 

The Anh cho biết…

“Các bạn cùng lớp của tôi rất hài hước và thân thiện. Sau giờ học, chúng tôi đi chơi với nhau và có những khoảng thời gian tuyệt vời. ”

Chúng tôi cũng trò chuyện với giáo viên tiếng Anh, Patrick O’Grady, người làm việc tại Tek Academy. Một phần của chương trình là đảm bảo rằng học viên tốt nghiệp có đủ tự tin để sử dụng các kỹ năng nói tiếng Anh của họ trong một trường làm việc thực tế.

"Tôi chưa bao giờ biết một trường học nào có nhiều học viên tiềm năng như Tek Academy," anh cho biết. "Học viên tích cực giao tiếp bằng tiếng Anh. Họ rất nhiệt tình với mọi yêu cầu của giáo viên.

“Ban đầu, do kỹ năng giao tiếp chưa được tốt của họ, nên học viên rất nhút nhát. Nhưng sau khi cải thiện hơn sự tự tin, họ bắt đầu thảo luận - và bạn có thể thấy họ tiến bộ hơn qua mỗi bài học.

“Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi Tek Experts Việt Nam thực hiện một chương trình như thế này cho cộng đồng, nơi mà những người trẻ học hỏi và tự do bày tỏ ý kiến của mình. Tôi tin rằng với văn hóa chia sẻ ở đây, hình ảnh của Tek Academy sẽ được lan truyền từ người này đến người khác và giúp cộng đồng Việt Nam phát triển mạnh. Ngay cả khi học viên không phát triển sự nghiệp CNTT của mình tại Tek Experts, thì Tek Academy cũng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. ”
 

Bạn muốn tham gia Tek Academy và bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành hỗ trợ và dịch vụ CNTT không? Đăng ký ngay bây giờ!>>

Đánh giá bài viết này để giúp chúng tôi mang tới cho bạn những nội dung tốt hơn

     

Chia sẻ:

Những câu chuyện nên đọc

Tải thêm

Sign up to our job alerts service to receive notifications when positions become available that match your skills  

Bạn muốn gia nhập đội ngũ của chúng tôi? Vui lòng chọn vị trí của bạn và xem những gì chúng tôi đang có.